CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẺ CỦA VENUS CINEMA

Các loại thẻ của Venus Cinema được phát hành miễn phí cho các bạn khi đăng ký hay có nhu cầu sử dụng. Có nhiều loại thẻ với những ưu đãi khác nhau được triển khai theo từng giai đoạn khác nhau. 

Loại thẻ phổ biến khi phát hành tới các bạn là thẻ thành viên Membership card. Khi bạn tới rạp xem phim và thanh toán, số tiền của bạn sẽ được cộng vào phần mềm và quy ra điểm (10k tương ứng với 1 điểm), điểm tích lũy cho các bạn sẽ có những mốc đổi ra quà mà bạn có thể lựa chọn (xin mời các bạn tìm hiểu thêm ở phần dưới đây):

Thẻ thành viên không có giới hạn sử dụng. Điểm thưởng trong tài khoản cũng sẽ không có hạn sử dụng. Tuy nhiên sau 6 tháng, thẻ không được tích lũy thêm điểm thì từ số điểm cũ trong tài khoản sẽ không được nhận ưu đãi của Venus (nếu bạn chưa nhận ưu đãi đó lần nào).

Không tích điểm và đổi ưu đãi từ chương trình thẻ thành viên trong các ngày Happy day, lễ Tết và các ngày nghỉ bù (áp dụng từ ngày 24/5/2017).

Không cộng dồn các chương trình ưu đãi về thẻ trong cùng 1 lần giao dịch.

Chỉ đươc tích điểm cho nhóm tối đa là 4 người.(nếu bạn đi nhiều hơn cũng chỉ đươc tích lũy số tiền của 4 người đã thanh toán)

Từ tháng 1/2018, không tích điểm bắp nước.

Thời gian đạt mức ưu đãi từ điểm tích lũy và đổi quà không được giao dịch trong 1 ngày. Nghĩa là nếu trong ngày hôm đó bạn giao dịch 1 lần và đạt luôn số điểm đổi quà thì sẽ không được nhận luôn mà sẽ được nhận ở lần giao dịch sau.

Tích lũy 10% giá trị thanh toán để đổi những phần quà hấp dẫn (Giao dịch 10.000VND nhận được 1 điểm):
+ 30 điểm được tặng 1 bắp lớn hoặc 1 nước lớn
+ 80 điểm được tặng 1 bắp lớn và 1 nước lớn
+ 100 điểm được tặng 2 vé xem phim 2D 
+ 180 điểm được tặng 2 vé xem phim 3D

+ 260 điểm được tặng 2 vé xem phim 3D

+ 350 điểm được nâng hạng thẻ lên FRIENDS CARD: Giảm giá 20% tiền vé + tiền bắp nước cho tối đa 4 người.


Cách thức đăng ký thành viên: Khách hàng mang theo CMND đến bàn đăng ký thành viên để đăng ký thẻ thành viên MIỄN PHÍ. 

Trường hợp làm mất thẻ, vui lòng liên hệ quầy vé để cấp thẻ mới. Nếu số điểm trong thẻ cũ đạt trên 25 điểm thì số điểm tích lũy trong thẻ cũ sẽ được giữ nguyên và chuyển hết sang thẻ mới, giúp đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho các bạn. Rạp sẽ chỉ cấp lại thẻ mất 1 lần cho 1 khách hàng, các lần sau sẽ bị tính phí làm thẻ.

------------------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI THẺ

- Để trở thành khách hàng thân thiết bạn phải có tổng chi tiêu 3.500.000 VNĐ/năm. Bạn sẽ được đổi từ thẻ Membership card sang thẻ FRIENDSHIP CARD. Với thẻ này, bạn sẽ được giảm giá 20% cho tổng hóa đơn thanh toán (tối đa 4 người - bao gồm 1 chủ thẻ và 3 người đi kèm)

- Hoặc trong các sự kiện gắn liền với Venus, rạp sẽ triển khai chương trình đổi thẻ cho các chủ thẻ đạt tối thiểu số điểm tích lũy nào đó. Tuy nhiên sẽ giới hạn số lượng.

Bắt đầu từ tháng 11/2017, rạp sẽ áp dụng chính sách quay vòng thẻ. Với các thẻ đã qua 1 năm hoạt động mà số điểm tích lũy không đủ để lên hạng thẻ thì rạp sẽ kiểm tra xem trong vòng 1 năm đó, chủ thẻ đã lấy hết các quyền lợi từ số điểm tích lũy của 1 năm đó chưa? Nếu chưa thì sẽ bổ sung để cho lấy hết quyền lợi từ số điểm tích lũy đó. Sau đó sẽ chỉ tính số điểm của năm thứ 2 trong số điểm của thẻ đó.

Điểm số tích lũy sang năm thứ 2 sẽ được tính như sau:

- 100điểm - lấy cặp vé 2D miễn phí

- 200 điểm - lấy cặp vé 3D miễn phí

- 300 điểm - lấy cặp vé 3D miễn phí

- 350 điểm - nâng hạng thẻ lên Friends card

Thí dụ: Bây giờ là tháng 10, thẻ của bạn làm từ tháng 3/2016 đến tháng 3/2017 là 1 năm nhưng bạn chưa đủ 350 điểm để đổi thẻ thì rạp sẽ kiểm tra xem bạn đã lấy ưu đãi ở các mức điểm 30 - 80 - 100 - 180 - 260 điểm chưa? nếu lấy rồi thì thôi, nhưng nếu chưa lấy thì rạp sẽ để cho bạn lấy hết các quyền lợi đó (mỗi lần xem lấy 1 ưu đãi). Sau đó sẽ hủy toàn bộ số điểm từ 3/2016-3/2017. Lúc này điểm của bạn sẽ chỉ còn được tính từ tháng 4/2017, điểm tích lũy sẽ được tích và lấy ưu đãi như thẻ mới làm từ tháng 4/2017. Ở năm thứ 2 tích lũy, bạn sẽ không được lấy ưu đãi ở mức điểm 30 nữa,  mà chỉ được lấy ưu đãi từ mức đạt 100 điểm (lấy 2 vé 2D free), 200 điểm (2 vé 3D free), 300 điểm (2 vé 3D free)

 

-------------------------------------------------

QUÀ TẶNG SINH NHẬT

Món quà đặc biệt Venus dành tặng bạn. Cùng chào đón ngày Sinh Nhật của mình với một phần quà hoàn toàn miễn phí. 
Bạn có thể nhận ưu đãi này trong tuần sinh nhật của mình (tuần được tính bắt đầu từ ngày sinh nhật của bạn và kết thúc sau 6 ngày tiếp theo)

Lưu ý:

- Nếu ngày sinh của bạn rơi vào ngày 29/02, các ưu đãi sẽ được áp dụng theo ngày 28/02.
- Bạn cần có ngày sinh trên CMND khớp với ngày sinh và số CMND đã đăng ký tài khoản.

- Thành viên cần đăng ký tài khoản ít nhất 72 giờ trước ngày sinh nhật của mình và trong thẻ có tối thiểu 30 điểm để được nhận ưu đãi.

 - Thành viên cần điểm tích lũy trong thẻ mới được hưởng ưu đãi. Nếu ngày tích lũy điểm gần nhất cách ngày sinh nhật của bạn 6 tháng thì sẽ không được nhận quà sinh nhật của rạp.

Thí dụ: bạn sinh vào 28/8, thẻ của bạn được làm từ 13/2 và có điểm tích lũy ngay hôm 13/2. Nhưng suốt tgian đó đến ngày 28/8, bạn không có thêm điểm tích lũy nào nữa (6 tháng thẻ không hoạt động) thì bạn sẽ không nhận được quà tặng sinh nhật của rạp.

- Vé miễn phí là 1 cặp vé 2D hoặc 3D hàng ghế VIP. Vé sẽ được tặng tùy theo số lượng ghế trống tại rạp. Nếu suất chiếu đã hết ghế VIP bạn có thể chọn cho suất chiếu tiếp theo.
- Các phần quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Để thay đổi thông tin số điện thoại bạn đã đăng ký khi làm thẻ thành viên, bạn có thể liên hệ với Venus.

- Chủ thẻ vui lòng xuất trình thẻ thành viên Venus và tin nhắn SMS để nhận quà Sinh Nhật.

fb map