NHỮNG ƯU ĐÃI ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI VENUS CINEMA

ƯU ĐÃI THỨ 2 HAPPY DAY  - 2D 40K, 3D 65K

Vào thứ 2 hàng tuần được gọi là ngày Happy Day (thứ 2 vui vẻ). Các bạn đi xem phim sẽ được giảm giá cực hấp dẫn. Chương trình này đã được triển khai từ ngày thành lập rạp. Giá chi tiết của từng loại phim, điều kiện áp dụng xin mời các bạn xem tại phần Bảng giá tại đây 

--------------------------------

ƯU ĐÃI THỨ 3 CUỐI CÙNG CỦA THÁNG:

Giá vé đồng hạng cả ngày: 2D 45K - 3D 65K.

 

--------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH THẺ MEMBER

Thẻ thành viên không có giới hạn sử dụng. Điểm thưởng trong tài khoản cũng sẽ không có hạn sử dụng . Tuy nhiên sau 6 tháng, thẻ không được tích lũy thêm điểm thì từ số điểm cũ trong tài khoản sẽ không được nhận ưu đãi của Venus (nếu bạn chưa nhận ưu đãi đó lần nào).

Không tích điểm và đổi ưu đãi từ chương trình thẻ thành viên trong các ngày Happy day, lễ Tết và các ngày nghỉ bù (áp dụng từ ngày 24/5/2017).

Không cộng dồn các chương trình ưu đãi về thẻ trong cùng 1 lần giao dịch.

Chỉ đươc tích điêm cho nhóm tôí đa là 4 người.(nêú bạn đi nhiêù hơn cũng chỉ đươc tích lũy sô tiên của 4 ngươì đã thanh toán)

Tư tháng 1/2018, không tích điêm băp nươc nưã.

Thời gian đạt mức ưu đãi từ điểm tích lũy và đổi quà không được giao dịch trong 1 ngày. Nghĩa là nếu trong ngày hôm đó bạn giao dịch 1 lần và đạt luôn số điểm đổi quà thì sẽ không được nhận luôn mà sẽ được nhận ở lần giao dịch sau.

Tích lũy 10% giá trị thanh toán để đổi những phần quà hấp dẫn (Giao dịch 10.000VND nhận được 1 điểm):
+ 30 điểm được tặng 1 bắp hoặc 1 nước
+ 80 điểm được tặng 1 combo
+ 100 điểm được tặng 2 vé xem phim 2D 
+ 180 điểm được tặng 2 vé xem phim 3D

+ 260 điểm được tặng 2 vé xem phim 3D

+ 350 điểm được nâng hạng thẻ lên FRIENDS CARD: Giảm giá 20% tiên vé + tiên băp nươc cho tôí đa 4 ngươì.


Cách thức đăng ký thành viên: Khách hàng mang theo CMND đến bàn đăng ký thành viên để đăng ký thẻ thành viên MIỄN PHÍ. 

Trường hợp làm mất thẻ, vui lòng liên hệ quầy vé để cấp thẻ mới. Nếu số điểm trong thẻ cũ đạt trên 25 điểm thì số điểm tích lũy trong thẻ cũ sẽ được giữ nguyên và chuyển hết sang thẻ mới, giúp đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho các bạn. Rạp sẽ chỉ cấp lại thẻ mất 1 lần cho 1 khách hàng, các lần sau sẽ bị tính phí làm thẻ.

 

--------------------------

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VÉ SINH NHẬT CHO THÀNH VIÊN CỦA RẠP (CHỈ ÁP DỤNG VỚI THẺ MEMBER)

Món quà đặc biệt Venus dành tặng bạn. Cùng chào đón ngày Sinh Nhật của mình với một phần quà hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn, nếu bạn là thành viên VIP, bạn sẽ nhận được thêm 1 vé 2D VIP miễn phí.
Bạn có thể nhận ưu đãi này trong tuần sinh nhật của mình (tuần được tính bắt đầu từ ngày sinh nhật của bạn và kết thúc sau 6 ngày tiếp theo)

Lưu ý:

- Nếu ngày sinh của bạn rơi vào ngày 29/02, các ưu đãi sẽ được áp dụng theo ngày 28/02.
- Bạn cần có ngày sinh trên CMND khớp với ngày sinh và số CMND đã đăng ký tài khoản.

- Thành viên cần đăng ký tài khoản ít nhất 72 giờ trước ngày sinh nhật và trong thẻ có tối thiểu 30 đ để được nhận ưu đãi.

 - Thành viên cần điểm tích lũy trong thẻ mới được hưởng ưu đãi. Nếu ngày tích lũy điểm gần nhất cách ngày sinh nhật của bạn 6 tháng thì sẽ không được nhận quà sinh nhật của rạp.

Thí dụ: bạn sinh vào 28/8, thẻ của bạn được làm từ 13/2 và có điểm tích lũy ngay hôm 13/2. Nhưng suốt tgian đó đến ngày 28/8, bạn không có thêm điểm tích lũy nào nữa (6 tháng thẻ không hoạt động) thì bạn sẽ không nhận được quà tặng sinh nhật của rạp.

- Vé miễn phí là 1 cặp vé 2D hoặc 3D hàng ghế VIP. Vé sẽ được tặng tùy theo số lượng ghế trống tại rạp. Nếu suất chiếu đã hết ghế VIP bạn có thể chọn cho suất chiếu tiếp theo.
- Các phần quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Để thay đổi thông tin ngày sinh và giới tính của mình, bạn có thể liên hệ với Venus

- Chủ thẻ vui lòng xuất trình thẻ thành viên Venus và tin nhắn SMS để nhận quà Sinh Nhật.

--------------------------

 

fb map